Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Tin tức từ trường

Học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu tham gia diễu hành biểu dương lực lượng trong ngày Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao quận Ba Đình lần thứ X năm 2022
01/10/2022
Sáng ngày 30/9/2022, quận Ba Đình đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao quận lần thứ X năm 2022 tại Cung Thể thao Quần Ngựa. Học sinh trường TH Hoàng Diệu vinh dự được lựa chọn tham gia diễu hành trong Lễ khai mạc.
Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức thành công chuyên đề cấp quận môn Công nghệ và môn Tự nhiên xã hội lớp 3
30/09/2022
Sáng ngày 29/9, trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức thành công 2 tiết dạy chuyên đề cấp quận môn Công nghệ và môn Tự nhiên và xã hội lớp 3 do cô giáo Đặng Thị Hồng Trang và cô giáo Nguyễn Thanh Lan thực hiện.
Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại năm học 2022 – 2023.
25/09/2022
Chiều ngày 23/9, trường TH Hoàng Diệu đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Hiệu trưởng với giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh năm học 2022 – 2023 với chủ đề: XÂY DỰNG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC “SÁNG – XANH – SẠCH – ĐẸP – AN TOÀN – THÂN THIỆN – HẠNH PHÚC”.
Giáo viên trường TH Hoàng Diệu tiếp tục giành huy chương trong Hội khoẻ công nhân, viên chức lao động Thủ đô năm 2022
25/09/2022
Sáng ngày 24/9, trường TH Hoàng Diệu tiếp tục nhận tin mừng về kết quả thi đấu của đồng chí Nguyễn Văn Hưng tham gia Hội khỏe CNVCLĐ Thủ đô với môn thi đấu Cầu lông.
HOÀNG DIỆU ALL STAR – Giải Bóng rổ trường Tiểu học Hoàng Diệu – Đến hẹn lại lên.
21/09/2022
Giải bóng rổ Hoàng Diệu All star là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh trường TH Hoàng Diệu do trường TH Hoàng Diệu và Trung tâm Bóng rổ TV phối hợp tổ chức hàng năm.
Trường Tiểu học Hoàng Diệu tham gia Tập huấn nâng cao năng lực tổ chức giáo dục An toàn giao thông.
17/09/2022
Sáng này 17/9, tập thể các cán bộ, giáo viên trường TH Hoàng Diệu đã tham dự lớp tập huấn nâng cao năng lực tổ chức giáo dục An toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học trong giảng dạy do Sở giáo dục và đào tạo tổ chức.
Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Lễ kí cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và an ninh trường học. Phát động tháng An toàn giao thông năm học 2022 - 2023
12/09/2022
Sáng ngày 12/9/2022, Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức Lễ kí cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và an ninh trường học; phát động tháng An toàn giao thông năm học 2022 - 2023
Trường Tiểu học Hoàng Diệu sôi nổi tham gia Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động quận Ba Đình năm 2022
10/09/2022
Sáng nay, thứ bảy ngày 10/9/2022, Liên đoàn lao động Quận Ba Đình đã tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ Quận Ba Đình năm 2022 chào mừng Đại hội Thể dục thể thao Quận Ba Đình lần thứ X tại Cung thể thao Tổng hợp Quần Ngựa. Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tham gia môn thi cầu lông, kéo co với tinh thần đoàn kết, hết mình vì một Hội khỏe thành công.
Học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu vui đón Tết Trung thu
09/09/2022
Chiều ngày 09/09/2022, trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa Vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.