Trang chủ Tin tức

Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại năm học 2022 – 2023.

25/09/2022
Chiều ngày 23/9, trường TH Hoàng Diệu đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Hiệu trưởng với giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh năm học 2022 – 2023 với chủ đề: XÂY DỰNG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC “SÁNG – XANH – SẠCH – ĐẸP – AN TOÀN – THÂN THIỆN – HẠNH PHÚC”.

Tham dự hội nghị có ông Phan Hùng Nam – Chủ tịch UBND phường Cống Vị; bà Phạm Thị Tân – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường và đại diện Cha mẹ học sinh các khối lớp cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

Đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cùng BGH nhà trường và Hội CMHS trường tham dự Hội nghị

Khai mạc hội nghị, cô giáo Nguyễn Điệp Anh - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu về mục đích của buổi hội nghị: Nhằm phát huy tính dân chủ; lắng nghe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của giáo viên, phụ huynh, học sinh, giúp nhà trường có những điều chỉnh các hoạt động kịp thời nhằm xây dựng mô hình trường học “Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện – hạnh phúc”.

Trong những năm qua, nhà trường đã tổ chức nhiều hội nghị đối thoại có chất lượng, thiết thực, liên quan đến nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo cha mẹ, học sinh và các thầy cô giáo. Có thể nói, công tác xây dựng mô hình trường học “Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện – hạnh phúc là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của nhà trường trong năm học 2022 - 2023.

Hội nghị diễn ra sôi nổi với phần trao đổi giữa các giáo viên, các bậc Cha Mẹ với Người đứng đầu Cấp ủy nhà trường. Nhiều câu hỏi được đặt ra xuất phát từ thực tế, từ nguyện vọng chính đáng của các thầy cô giáo cũng như những băn khoăn lo lắng của Cha Mẹ học sinh.

Trong không khí cởi mở, dân chủ, cô giáo Nguyễn Điệp Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp trả lời các câu hỏi, giải đáp những thắc mắc của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Cô giáo Nguyễn Điệp Anh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trả lời các câu hỏi

Cùng tham gia đối thoại, cô giáo Trương Thị Thúy – Trưởng ban Thanh tra nhân dân nhà trường cũng tham gia phát biểu một số nội dung về cơ sở vật chất, khung cảnh sư phạm của nhà trường cũng như chuyên môn của đội ngũ cán bộ giáo viên trong tác giảng dạy.

Cô giáo Trương Thị Thúy – Trưởng ban Thanh tra nhân dân nhà trường tham gia phát biểu trong Hội nghị

Trong khoảng thời gian hơn 60 phút, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu và giải đáp 13 câu hỏi của giáo viên và cha mẹ học sinh. Sau hội nghị, nhà trường vẫn tiếp nhận các ý kiến đóng góp, những băn khoăn trăn trở của Cha Mẹ học sinh và các thầy cô giáo về vấn đề xây dựng mô hình trường học “Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện – hạnh phúc.

Có thể nói, thành công của hội nghị chính là động lực giúp Ban giám hiệu nhà trưởng triển khai các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh hơn nữa công tác xây dựng trường học, đúng với mục tiêu: xây dựng mô hình trường học “Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện – hạnh phúc”.

Dưới đây là một vài hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

Ban Truyền thông Trường TH Hoàng Diệu
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 3/5 trong 1149 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website