Trang chủ Tin tức

HOÀNG DIỆU ALL STAR – Giải Bóng rổ trường Tiểu học Hoàng Diệu – Đến hẹn lại lên.

21/09/2022
Giải bóng rổ Hoàng Diệu All star là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh trường TH Hoàng Diệu do trường TH Hoàng Diệu và Trung tâm Bóng rổ TV phối hợp tổ chức hàng năm.
Giải đấu là ngày Hội thể thao lớn, nơi mà khoảng cách giữa các thầy cô và học sinh được sát lại gần hơn.
Từ nhiều năm qua, giải đã nhận được sự ủng hộ của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là các em học sinh đam mê môn bóng rổ.Giải đấu diễn ra từ ngày 6/9 đến ngày 16/9 với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với đội ngũ huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm của Trung tâm Bóng rổ TV, cùng với sự góp mặt của các thầy cô Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo nên một giải đấu chuyên nghiệp và thành công rực rỡ. Giải đấu đã đem đến những niềm vui và tạo ra một sân chơi giải trí lành mạnh cho các con.

Ban giám hiệu Nhà trường trao giải cho đội giành huy chương Vàng
Với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của 40 lớp Trường tiểu học Hoàng Diệu, cùng với đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, không quản ngại thời tiết nắng mưa đã tạo nên một giải đấu thành công tốt đẹp.

Các đội tham gia thi đấu
Học bóng rổ đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với các con, giúp con nhanh nhẹn – tự tin – cao lớn hơn trong tương lai. Các con sẽ có thêm những kiến thức, quen thêm được nhiều các bạn mới và đặc biệt rèn luyện được những kỹ năng chơi bóng rổ tự tin bước vào những giải đấu bóng rổ hứa hẹn sắp tới được tổ chức. 

HLV trung tâm Bóng rổ TV
 Kết thúc mùa thứ II là rất nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ giữa thầy và trò trên sân trường. Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của giải đấu năm 2022 dưới đây:
 


 
Ban Truyền thông Trường TH Hoàng Diệu
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 3/5 trong 2897 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website