Trang chủ Tin tức

Giáo viên trường TH Hoàng Diệu tiếp tục giành huy chương trong Hội khoẻ công nhân, viên chức lao động Thủ đô năm 2022

25/09/2022
Sáng ngày 24/9, trường TH Hoàng Diệu tiếp tục nhận tin mừng về kết quả thi đấu của đồng chí Nguyễn Văn Hưng tham gia Hội khỏe CNVCLĐ Thủ đô với môn thi đấu Cầu lông.

Hội khỏe là dịp để cán bộ, viên chức, lao động Thủ đô thể hiện sức khỏe, tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao quần chúng, qua đó khuyến khích các cán bộ, viên chức, lao động Thủ đô tích cực tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần tích cực vào quá trình bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh.

Đại diện Ban giám hiệu, CBGVNV nhà trường đến tặng hoa và chúc mừng

Với sự động viên, khuyến khích, truyền lửa kịp thời của BGH, BCH Công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – GV môn Mỹ thuật đã xuất sắc giành huy chương Đồng đôi nam nữ độ tuổi 41 - 50 môn cầu lông.

Cặp đôi nam nữ đạt Huy chương Đồng môn Cầu lông

Với việc giành được tấm huy chương Đồng, đồng chí Hưng đã góp phần vào thành tích chung, mang về giải Nhất toàn đoàn cho Liên đoàn Lao động quân Ba Đình trong Hội khỏe CNVCLĐ Thủ đô năm 2022.

Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình Nguyễn Xuân Trọng cùng tập thể CNVCLĐ tham gia Hội khỏe

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Khoẻ để học tập, rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hội khoẻ CNVCLĐ Thủ đô được tổ chức thường niên đã trở thành sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các đoàn viên của các Công đoàn cơ sở. Chúc cho các thầy cô và cán bộ, nhân viên tham gia thi đấu có sức khoẻ tốt và luôn giữ được phong độ tốt nhất trong các hội thi tiếp theo. Chúc cho toàn thể các thành viên dưới mái nhà giáo dục quận Ba Đình luôn có sức khoẻ dồi dào, để tiếp tục viết tiếp những ước mơ trong sự nghiệp dạy và học của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia thi đấu của đồng chí Hưng:

Ban Truyền thông Trường TH Hoàng Diệu
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 3/5 trong 3052 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website