Trang chủ Tin tức

Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Hoàng Diệu. Đại hội của “ Nhiệt huyết và Tuổi trẻ”

03/02/2023

Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Đoàn phường Cống Vị, ngày 2 tháng 2 năm 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tiến hành tổ chức thành công Đại hôị Đoàn TNCS HCM nhiệm kì 2022- 2023.

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Diệp Anh- Bí thư đoàn phường Cống Vị; Cô Trần Thị Tố Trinh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH và 19 đoàn viên Chi đoàn trường TH Hoàng Diệu

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Phạm Thị Loan - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2023. Phấn đấu có nhiều Đoàn viên Chi đoàn đạt những thành tích cao trong công tác giảng dạy và các hoạt động khác do Nhà trường cũng như Đoàn phường đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đáng tự hào đã đạt được cùng lực lượng đoàn viên trẻ nhiệt tình, năng động 100% đoàn viên Chi đoàn đã biểu quyết nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần nhất trí cao, Đại hội đã bầu được những gương mặt đoàn viên năng nổ, nhiệt tình, xuất sắc nhất đứng trong hàng ngũ Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2023.

 Tại Đại hội, Cô Trần Thị Tố Trinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khen ngợi thành tích đáng khích lệ của Chi đoàn nhà trường; khẳng định tinh thần đoàn kết, sức trẻ, sự sáng tạo của nhiều đoàn viên trẻ; đồng thời không quên gửi gắm những mong mỏi của Chi bộ nhà trường trong công tác xây dựng  và bồi dưỡng những Đoàn viên ưu tú có nhân sinh quan, có kiến thức và kỹ năng làm việc, có lập trường tư tưởng vững vàng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 

Cô Trần Thị Tố Trinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu trong hội nghị

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, sôi nổi đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết giao cho Ban chấp hành khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kì 2022 – 2023, đáp ứng được yêu cầu của Cấp ủy – Ban giám hiệu, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

Phần cuối cùng của Đại hội là lễ chia tay 5 đoàn viên ưu tú đã trưởng thành của Chi đoàn. Các đồng chí đã có rất nhiều cảm xúc và đã có những lời tâm huyết, nhắn nhủ tới các đoàn viên còn đang sinh hoạt luôn phấn đấu, rèn luyện để mãi xứng đáng là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

BCH Chi đoàn chụp ảnh cùng 5 đoàn viên ưu tú được làm lễ trưởng thành

Thành công của Đại hội đã biểu lộ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong và ngoài Nhà trường đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường tiểu học Hoàng Diệu; đặc biệt là sự hướng dẫn, tạo điều kiện của BCH Đoàn phường Cống Vị. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, không ngừng vươn lên, hăng hái, xung kích của tuổi trẻ trong mỗi Đoàn viên thanh niên luôn quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nghị quyết của Đại hội đề ra.

Ban truyền thông trường TH Hoàng Diệu
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 4 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website