Trường Tiểu học Hoàng Diệu vinh dự được UBND Quận Ba Đình khen thưởng

07/07/2022

Trường Tiểu học Hoàng Diệu vinh dự được UBND Quận Ba Đình khen thưởng.

Diagram

Description automatically generated with low confidence

Sáng ngày 6/7/2022, UBND quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tổng kết đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Sea Games 31).

Trong công tác tổ chức Sea Games 31, quận Ba Đình được thành phố giao nhiệm vụ là địa điểm tổ chức 3 môn thi đấu thể dục dụng cụ, thể dục nghệ thuật, thể dục Aerobic; đồng thời trên địa bàn quận có 7/14 khách sạn trong toàn thành phố phục vụ các đoàn thể thao quốc tế và ban tổ chức, cán bộ phục vụ đại hội.

Để tổ chức tốt Sea Games 31 trên địa bàn, quận đã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng trong toàn quận. Với sự quyết tâm chính trị cao, đợt thi đua cao điểm đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: Thực hiện tốt công tác tổ chức, phục vụ 3 môn thi đấu; tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất trên địa bàn; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững...

Tổng kết đợt thi đua, UBND quận Ba Đình đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng Sea Games 31 và trao giải các cuộc thi “Ngõ phố sáng, xanh, sạch đẹp”, thi vẽ tranh “Em yêu Sea Games”, thi tìm hiểu “Sea Games trong tôi”.

Đã có 83 tập thể được UBND quận tặng giấy khen gồm cán bộ, nhân dân, các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức đoàn thể, các trường học trên địa bàn quận. Quận Ba Đình có 17 trường tiểu học. 2 trong số 17 trường được khen thưởng trong đợt thi đua lần này. Trường Tiểu học Hoàng Diệu vinh dự là 1 trong 2 trường được UBND quận khen thưởng đơn vị có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Sea Games 31).

A group of people standing in front of a screen

Description automatically generated with medium confidence

A picture containing text, picture frame

Description automatically generated

Đây là niềm vinh dự, tự hào, là sự ghi nhận của UBND quận Ba Đình vì những đóng góp, những cống hiến và nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu trong phong trào thi đua chung của quận.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 4 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website