Trường Tiểu học Hoàng Diệu tuyên truyền hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022.

16/11/2022

Thực hiện chương trình năm học 2022- 2023 và hưởng ứng ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022,

Cô giáo Trần Thị Tố Trinh – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

ngày 14/11/2022, trường Tiểu học Hoàng Diệu đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật tới các em học sinh trong nhà trường với chủ đề trọng tâm là “ Luật trẻ em”.

Trong buổi tuyên truyền hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam của trường Tiểu học Hoàng Diệu, các em học sinh đã được cung cấp các kiến thức cơ bản về Luật trẻ em, bao gồm các quyền và bổn phận của trẻ em.

Các cô giáo trong nhà trường tuyên truyền về các nội dung trong luật trẻ em

Các em đã rất hào hứng, vui vẻ và chăm chú lắng nghe những chia sẻ của các cô giáo để hiểu được quyền và bổn phận của mình.

Ngoài những hoạt động trên nhà trường cũng phối hợp cơ quan chức năng tổ chức các buổi học ngoại khóa, xây dựng tủ sách pháp luật, cổng trường an toàn giao thông và vẽ tranh mang ý nghĩa thượng tôn pháp luật.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu