Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 - tri ân các nhà giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của nhà trường.

20/11/2022
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng 17/11, trường Tiểu học Hoàng Diệu long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để Thầy và Trò nhà trường cùng ôn lại truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” từ bao đời nay của dân tộc ta.

Về dự với buổi lễ kỉ niệm có các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường; đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường.

Trong không khí vui tươi của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Điệp Anh - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tổng kết những thành tích nổi bật mà tập thể CB, GV, NV nhà trường đã đạt được về các hoạt động giáo dục trong chặng đường vừa qua.

Cô giáo Nguyễn Điệp Anh -  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng Lễ kỉ niệm

Trong buổi lễ, nhà trường đã vinh danh, tặng thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và công tác. Tiêu biểu là các thầy cô được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT, Hội đồng đội TW và UBND TP Hà Nội, các thầy cô đạt giải “Người tốt việc tốt” và các danh hiệu thi đua các cấp, ngành. Và bên cạnh đó, nhà trường cũng ghi nhận sự cống hiến, hi sinh thầm lặng của đội ngũ giáo viên, nhân viên ngày đêm miệt mài say mê công việc “trồng người”.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc và trao tặng những bó hoa tươi thắm đến nguyên các cán bộ, các nhà giáo đã từng công tác dưới mái trường Tiểu học Hoàng Diệu qua các thời kì. Chính các cô - những thế hệ đi trước đã góp phần làm nên tên tuổi của Hoàng Diệu ngày hôm nay, là những người truyền lửa cho thế hệ sau.

Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời tri ân đến nguyên các cán bộ, nhà giáo    

Tiếp nối chương trình là Hội diễn nhảy Flashmod “Ngày hội Thầy và Trò”. Đây là cuộc thi tài năng giữa 5 đội thi đến từ các khối lớp. Mỗi đội đã mang đến hội thi một tiết mục liên khúc hát múa vô cùng đặc sắc. Qua hội thi này, các em có cơ hội được tham gia biểu diễn, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau và với cô giáo của mình.

Bài nhảy “ Vui đến trường” của cô trò khối 1 

Bài nhảy “Toka Toka” của tập thể giáo viên và học sinh khối 2

Bài nhảy “Trạng Tí” của học sinh khối 3

Bài nhảy “Việt Nam ơi” của học sinh khối 4

Bài nhảy “Việt Nam I Love” của học sinh khối 5

Phần cuối chương trình là Hội thi kéo co của các thầy cô giáo và các con học sinh. Kéo co nhằm rèn luyện sức khỏe, đồng thời là trò chơi dân gian thể hiện trí tuệ và tinh thần đồng đội, thể hiện tinh thần tập thể, tính kỷ luật, sức mạnh đoàn kết giữa thầy cô và học trò, ý chí vươn lên giành chiến thắng, rèn luyện thể chất, sức mạnh dẻo dai, sự khôn khéo và sức chịu đựng, giúp tình Thầy - Trò thêm gắn kết.

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu. Bằng tình yêu nghề, mến trẻ, hết lòng vì học sinh thân yêu, các thầy cô giáo nhà trường vẫn luôn nỗ lực cố gắng, cống hiến từng ngày để chèo lái đưa những chuyến đò tri thức cập bến, chắp cánh cho ước mơ của các thế hệ học trò ngày càng bay cao và bay xa hơn nữa.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh kỉ niệm cùng nguyên các cán bộ, nhà giáo.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam kính chúc các thầy cô, các bậc phụ huynh đang công tác trong ngành Giáo dục luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 4397 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website