Trường Tiểu học Hoàng Diệu tham gia ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình lần thứ V năm học 2020 - 2021

29/03/2021

Sáng ngày 27/3/2021,Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) với chủ đề “Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh” tại trường THCS Phan Chu Trinh.

Trường Tiểu học Hoàng Diệu cùng tất cả các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba ĐÌnh tham gia rất tích cực vào việc ứng dụng CNTT trong quản lý và trong dạy học. Trong khuôn khổ các hoạt động để hướng tới ngày hội, Quận Ba Đình đã tổ chức 8 cuộc thi, 10 chuyên đề tập huấn về chuyển đổi số dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trên địa bàn quận. Tham gia các cuộc thi, trường Tiểu học Hoàng Diệu đã xuất sắc mang về 1 cúp, 1 tranh và 4 giấy khen dành cho tập thể xuất sắc:Trường học Xuất sắc trong cuộc thi “Giờ lập trình” 2020-2021; Trường học Xuất sắc trong cuộc thi “Đấu trường Toán học” 2020-2021; Giấy khen hoàn thành xuất sắc công tác truyền thông giáo dục năm 2020; Giấy khen tham gia tích cực và đạt kết quả cao trong Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo Ba Đình lần thứ V năm 2021 và giải ba trong Cuộc thi làm phim “Dấu ấn Ba Đình” 2020-2021.

Bên cạnh các giải tập thể, trường Tiểu học Hoàng Diệu vinh dự có 3 thầy cô và 5 học sinh được khen thưởng.

Cô giáo Nguyễn Thị Yến đạt giải Nhất trong cuộc thi “Kỹ năng CNTT” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình

Cô giáo Lê Thị Duyên được tặng Giấy khen dành cho giáo viên đã hướng dẫn học sinh đạt giải cao

trong cuộc thi “Sáng tạo trẻ” quận Ba Đình năm học 2020-2021.

Cô giáo Bùi Minh Châu  -  đạt giải nhì cuộc thi thiết kế logo ngành GDĐT quận

Học sinh: Nguyễn Anh Thư - Lớp 4A1, em Đặng Huy Phong - Lớp 2A1

đạt giải vàng, giải bạc trong kì thi "Đấu trường Toán học"

Học sinh: Hoàng Bá Hùng - Lớp 4A3 và em Đặng Anh Tuấn - Lớp 2A4, em Trịnh Bảo Nam - Lớp 2A7  đạt giải vàng, giải bạc trong kì thi "Giờ lập trình"

Một số hình ảnh của ngày hội:

Ban truyền thông trường tiểu học Hoàng Diệu.