16/11/2022

Chiều tối ngày 15/11/2022, UBND Phường Cống Vị đã tổ chức đợt phun hóa chất diện rộng lần 2 cho các trường học trên địa bàn phường. Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã phối kết hợp với Trung tâm Y tế phường Cống Vị phun thuốc muỗi toàn trường để phòng chống dịch bệnh do muỗi gây ra.

Hiện nay số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng cao. Muỗi chính là vật trung gian lây truyền bệnh sốt xuất huyết. Để phòng tránh dịch bệnh lây lan, Trung tâm y tế phường Cống Vị đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi diện rộng trên địa bàn phường. Trong đợt phun thuốc diệt muỗi lần 2 này, trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tích cực kết hợp với trung tâm Y tế phường Cống Vị thực hiện quy trình phun thuốc muỗi đúng cách. Nhân viên y tế phun thuốc diệt muỗi vào toàn bộ bề mặt của các bức tường, hành lang lớp học, sân vườn phía trong và xung quanh khuôn viên nhà trường. Các bụi cây, bãi cỏ, đường cống, góc khuất đều được phun thuốc đều khắp nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi và bọ gậy.
Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ y tế phường Cống Vị thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại trường Tiểu học Hoàng Diệu:

Ban truyền thông trường TH Hoàng Diệu