Tiết học ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020)

23/12/2021
Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể dân tộc Việt Nam.

 Để giúp học sinh hiểu được ý nghĩa to lớn của ngày 22-12, đồng thời hình thành và phát triển cho học sinh lòng yêu thương, tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc, Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu đã phát động tới tất cả các lớp hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Học sinh Khối lớp 2 là những em Nhi đồng nhỏ tuổi nhưng cũng rất sôi nổi và hào hứng khi tham gia tiết sinh hoạt tập thể chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trong buổi sinh hoạt, học sinh được cô giáo giới thiệu về Quân đội Nhân dân Việt Nam, những tấm gương anh hùng thiếu niên, nhi đồng và những chiến thắng vẻ vang của Quân đội ta qua các thời kì. Có lớp các con học sinh còn thể hiện các bài hát và bài thơ về chú bộ đội cụ Hồ. Một số con còn chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm của mình về bố, mẹ hiện đang là bộ đội thời bình.

Qua hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam của Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu, các con học sinh đã hiểu được phần nào sự hi sinh to lớn của bao thế hệ cha ông đã ngã xuống cho nền độc lập tự do hôm nay. Các con học sinh đã gửi gắm tình yêu và lòng khâm phục tới các chú bộ đội đang làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc qua lời ca, tiếng hát ngây thơ trong sáng. Các con cũng hứa với thầy cô và bạn bè sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để lớn lên dựng xây đất nước Việt Nam giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.  

 Chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12! Chúc các chú bộ đội cụ Hồ luôn có sức khoẻ tốt vững vàng tiếp tục sự nghiệp bảo vệ sự bình yên của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của các lớp Nhi đồng Khối 2 trong buổi sinh hoạt tập thể chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. 

         

 

           

          

      

Ban truyền thông khối 2 trường tiểu học Hoàng Diệu. 


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website