Liên đội trường tiểu học Hoàng Diệu vinh dự nhận cờ dẫn đầu công tác Đội và phong trào Thiếu nhi cấp Trung ương

25/08/2022

Sáng 24/8, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2021 - 2022; Triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.


Năm học 2021- 2022 là năm có nhiều sự kiện quan trọng đối với thiếu nhi Thủ đô như: Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027; Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó tình hình dịch bệnh COVID-19 kéo dài và diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến công tác Đội và phong trào thiếu nhi

Trải qua năm học 2021- 2022 một cách an toàn và thành công như vậy là cả một sự nỗ lực cố gắng và sáng tạo, đổi mới của toàn Liên đội. Nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo và hướng dẫn sát sao, trực tiếp từ Hội đồng Đội quận Ba Đình, sự đồng hành, chung tay từ Ban giám hiệu, các đoàn thể nhà trường, sự ủng hộ đối với công tác Đội của các bậc phụ huynh và các con học sinh mà công tác Đội của Liên đội trường TH Hoàng Diệu vẫn có thể được duy trì và phát triển. Với những nỗ lực và quyết tâm cao trong năm học đầy khó khăn vừa qua của cả thầy và trò, Liên đội trường TH Hoàng Diệu đã vinh dự là 1 trong 14 Liên đội xuất sắc của thành phố Hà Nội được trao tặng Cờ Thi đua dẫn đầu trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022.

Tại hội nghị, cô giáo Trần Thị Tố Trinh- phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt toàn Liên đội đón nhận Cờ thi đua dành tặng đơn vị xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022 do BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.

Cô giáo Trần Thị Tố Trinh- phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt toàn Liên đội đón nhận Cờ thi đua dành tặng đơn vị xuất sắc trong công tác Đội

Cũng tại hội nghị, cô giáo Ngô Minh Hường- Tổng phụ trách Đội đã trình bày tham luận "Đổi mới nội dung, phương thức tổ chức hoạt động Đội theo hình thức trực tuyến trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp"

Cô giáo Ngô Minh Hường- Tổng phụ trách Đội đã trình bày tham luận

Với những vinh dự lớn lao này, Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu quyết tâm xây dựng liên đội vững mạnh, tiếp bước cha anh, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại; xây dựng Tổ quốc ta sánh vai với các cường quốc năm châu, như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 7 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website