Trang chủ Hoạt động giáo dục

Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Lễ Sơ kết Học kì I năm học 2022-2023

12/01/2023
Sáng ngày 11/01/2023, Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I - năm học 2022-2023.

Tham dự buổi lễ sơ kết có bà Phạm Thị Tân – Trưởng Ban Đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ sơ kết, cô giáo Trần Thị Tố Trinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong học kì I năm học 2022-2023.

Cô Trần Thị Tố Trinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kì I năm học 2022 – 2023.

Với sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã gặt hái được nhiều thành tích thật đáng tự hào. Học trò trường TH Hoàng Diệu giành được nhiều giải cao trong các cuộc thi và sân chơi các cấp gồm 3 giải Quốc tế, 24 giải cấp Quốc gia, 2 giải cấp Thành phố và 8 giải cấp Quận. 

Liên đội trường Tiểu học Hoàng Diệu vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS HCM và Thành đoàn Hà Nội trao tặng Cờ thi đua dẫn đầu Công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn quốc năm học 2021-2022.

Trường Tiểu học Hoàng Diệu vinh dự được UBND thành phố Hà Nội công nhận danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” 5 năm 2016-2021

Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu được Liên đoàn Lao động Thành phố tặng Cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm học 2021-2022

Hội Chữ thâp đỏ trường TH Hoàng Diệu được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khen thưởng đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Chữ thập đỏ trường học năm học 2021-2022.

Thư viện nhà trường được công nhận là Thư viện Xuất sắc cấp Thành phố.

Trường Tiểu học Hoàng Diệu được UBND quận Ba Đình khen thưởng đơn vị Xuất sắc trong phong trào thi đua “Người tốt việc tốt” giai đoạn 1992-2022.

Trường được UBND quận Ba Đình khen thưởng là 1 trong 5 đơn vị có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến người tốt việc tốt năm 2022.

Hai cô giáo được công nhận gương người tốt việc tốt cấp Thành phố; 3 cô giáo được công nhận gương người tốt việc tốt cấp Quận, 2 cô giáo được giải Nhì và giải Khuyến khích cấp Quận trong cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2022, 2 thầy giáo đạt giải Cầu lông cấp Quận và Thành phố.
Trong hội thi GV dạy giỏi cấp Quận, 1 cô giáo đạt giải Nhất, 2 cô giáo đạt giải Nhì.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường và hội khuyến học đã khen thưởng các cán bộ, giáo viên tham gia và đạt giải cao trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận: Cô giáo Nguyễn Thu Trang – giải Nhất môn Toán; cô giáo Lê Thu Hương – giải Nhì môn Tiếng Việt ; cô giáo Nguyễn Lệ Thúy – giải Nhì môn Tiếng Anh; Khen thường những học sinh đạt giải cao trong các kì thi và học sinh nghèo vượt khó. Sự quan tâm, động viên khích lệ của nhà trường sẽ là động lực giúp các em học sinh luôn nỗ lực cố gắng để giành được những thành tích cao trong học tập.

Cô Ngô Minh Hường – TPT đọc quyết định khen thưởng học kì I năm 2022 – 2023.

BGH nhà trường khen thưởng các cán bộ, giáo viên tham gia và đạt giải cao trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận

BGH nhà trường khen thưởng các học sinh tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi.

BGH nhà trường khen thưởng các học sinh tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi.

BGH nhà trường tặng quà học sinh vượt khó

Buổi sơ kết học kì I diễn ra trong niềm hân hoan, rộn rã với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng và tập luyện công phu của những học viên trong các câu lạc bộ nghệ thuật của nhà trường.

 

Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2022- 2023 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu. Thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu quyết tâm phấn đấu hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. Xin chúc cho thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều “quả ngọt” hơn nữa trong học kì II.

Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Một mùa xuân mới đang đến gần, xin chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân yêu một năm mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công!

 

Ban Truyền thông Trường TH Hoàng Diệu
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 9 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website