Trang chủ Hoạt động giáo dục

Rộn ràng ngày đầu xuân của cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Hoàng Diệu

30/01/2023
Trong không khí rộn ràng, tràn ngập niềm vui của một mùa xuân mới – Xuân Quý Mão, sáng ngày 27/1/2023 (mùng 6 Tết), cán bộ - giáo viên - nhân viên trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tưng bừng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới Quý Mão. 
 

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó để tập thể trường Tiểu học Hoàng Diệu cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục trong năm 2023.
 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Tố Trinh và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền  – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc Tết đầu năm đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc Nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học 2022-2023. Những lời chúc mừng tốt đẹp và đầy ý nghĩa đầu năm của lãnh đạo nhà trường chính là động lực để toàn thể CBGVCNV cùng nhau đoàn kết, phấn đấu đạt được những thành tích tốt nhất trong năm 2023 và tiếp tục xây dựng trường Tiểu học Hoàng Diệu ngày một lớn mạnh.
 

Ban Giám Hiệu và cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã lần lượt trao những phong bao lì xì may mắn cùng những lời chúc Tết đầu xuân mang không khí vui vẻ, phấn khởi trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới. Chương trình gặp mặt với những câu chúc của bạn bè đồng nghiệp bên những ly rượu vang chúc năm mới thành công. Buổi “ Gặp mặt đầu năm” khép lại trong niềm hứng khởi của tất cả những người tham gia. Với nụ cười tươi rói trên môi, có lẽ tất cả những thành viên của ngôi nhà trường Tiểu học Hoàng Diệu đều tin tưởng vào một năm mới – thắng lợi mới!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt!

Ban Truyền thông Khối 2
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 16 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website