Trang chủ Hoạt động giáo dục

Chương trình văn nghệ đầu tuần ý nghĩa của Lớp học vui vẻ 4A4.

12/12/2022
Sáng nay 12/12, tập thể lớp 4A4 đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa để khởi động một tuần học mới của thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Sáng thứ hai đầu tuần luôn bắt đầu với vô vàn những niềm vui mới, cùng nhiều dự định cho một tuần học tập và làm việc. Sáng nay 12/12, tập thể lớp 4A4 cũng mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa. Một tuần học mới của thầy và trò trường TH Hoàng Diệu cũng bắt đầu như vậy đấy.

Mở đầu chương trình, tập thể 4A4 muốn chia sẻ tới các bạn học sinh về một phép lạ giúp ta luôn được mọi người yêu mến qua tiết mục múa vui nhộn. Bài múa “Phép lạ hàng ngày”.

Qua tiết mục múa trên, tốp ca múa lớp 4A4 muốn chia sẻ một thông điệp rất ý nghĩa tới mọi người:

                    “Lời nói chẳng mất tiền mua

               Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”.

Hãy cùng nhau nói lời hay, giao tiếp thân thiện để trở thành những HS thanh lịch – văn minh và lúc nào cũng đầy ắp niềm vui nhé!

Tiếp theo chương trình là tiết mục nhảy sôi động của Lớp học vui vẻ 4A4 qua một video trên nền nhạc bài hát “Thời học sinh” cùng điệu nhảy minh họa của những thành viên nhí nhố toàn tài lớp 4A4.


Chương trình trực tuần của Chi đội 4A4 đã khép lại trong sự hân hoan của các bạn học sinh. Tập thể lớp 4A4 gửi lời chúc đến toàn thể các thầy cô và các bạn học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu một tuần học mới tràn đầy năng lượng, luôn vui tươi và đạt được nhiều thành tích cao!

Ban truyền thông Khối 4 Trường TH Hoàng Diệu
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 36 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website