Trường Tiểu học Hoàng Diệu sôi nổi tham gia Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động quận Ba Đình năm 2022

10/09/2022
Sáng nay, thứ bảy ngày 10/9/2022, Liên đoàn lao động Quận Ba Đình đã tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ Quận Ba Đình năm 2022 chào mừng Đại hội Thể dục thể thao Quận Ba Đình lần thứ X tại Cung thể thao Tổng hợp Quần Ngựa. Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tham gia môn thi cầu lông, kéo co với tinh thần đoàn kết, hết mình vì một Hội khỏe thành công.

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 77 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời góp phần phát triển phong trào văn hóa, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động.

Tham gia Hội khỏe có rất nhiều đội tham gia với các môn thi đấu : Kéo co, cầu lông. Các vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo đội nhà và vì tinh thần thể thao đoàn kết, ý chí vươn lên, khỏe để lao động và cống hiến.

A picture containing person, group, people, line

Description automatically generated

Đại diện các đội thi nhận phần quà lưu niệm của ban tổ chức

A picture containing website

Description automatically generated

Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tham gia thi đấu môn kéo co với sự cỗ vũ to lớn của các cổ động viên trong và ngoài nhà trường. 10 vận động viên của trường. Các đồng chí đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo với một tinh thần thể thao đoàn kết, thân ái đúng với mục đích nhân văn của Hội khỏe.

A group of people in yellow shirts

Description automatically generated with low confidence

A picture containing person, outdoor, crowd

Description automatically generated

Đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu Nguyễn Văn Hưng đã rất hăng hái tham gia môn thi Cầu lông với sự quyết tâm, đầy tự tin của mình đồng chí và đồng đội đã đạt được giải huy chương vàng đôi lứa tuổi 31 -40 trong Hội khoẻ.

A couple of men holding tennis rackets

Description automatically generated with low confidence

Đc: Nguyễn Văn Hưng và đồng đội.

A group of people playing volleyball

Description automatically generated with medium confidence

A picture containing text, standing, yellow, building

Description automatically generated with medium confidence

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng nhận huy chương vàng của Ban tổ chức.

Một số hình ảnh trường tham gia Hội khỏe:

Description automatically generated with medium confidence

A group of people playing a sport

Description automatically generated with low confidence

A group of people in a circle

Description automatically generated with low confidence

Xin chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để có sức khoẻ tốt và phấn đấu đạt được nhiều giải cao trong các kỳ Hội khoẻ phù đổng năm học sau.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu