Trang chủ Trang chủ

Thầy giáo Nguyễn Văn Hưng trường Tiểu học Hoàng Diệu thực hiện thành công tiết dạy chuyên đề môn Mĩ thuật cấp Quận.

22/11/2022

Căn cứ Hướng dẫn số 11/HD-PGDĐT ngày 05/09/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 cấp Tiểu học; Sáng ngày 09/11/2022, tại Trường TH Hoàng Diệu, Phòng GDĐT quận tổ chức Chuyên đề cấp quận môn Mĩ thuật lớp 3 năm học 2022-2023.

Tiết dạy chuyên đề môn Mĩ thuật của thầy giáo Nguyễn Văn Hưng – giáo viên trường TH Hoàng Diệu – quận Ba Đình

Đến dự có Thầy giáo Trần Đức Hải – chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, các thầy cô giáo HT , HP và giáo viên bộ môn Mĩ thuật các trường Tiểu học trong quận.

Một hoạt động của học sinh

Với khả năng sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học và kĩ năng sử dụng thành thạo công nghệ thông tin, tiết Mĩ thuật của lớp 3A7 do thầy giáo Nguyễn Văn Hưng thực hiện diễn ra sôi nổi. Thầy giáo Hưng đã kết hợp, phát huy tốt những ưu điểm của phương pháp dạy học truyền thống và phương pháp dạy học hiện đại trong việc dẫn dắt, gợi mở để học sinh chủ động tiếp cận kiến thức. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Các con học sinh tích cực hoạt động, chủ động trong việc tìm hiểu kiến thức mới

Học sinh tự tin thực hành nội dung bài học

Học sinh trình bày sản phẩm cuối tiết học

Tiết học đã thể hiện sự đổi mới trong công tác tổ chức dạy học của nhà trường, của tổ nhóm chuyên môn và được các thầy cô giáo tham dự đánh giá rất cao.

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 4 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website