Khối 5 trường tiểu học Hoàng Diệu hào hứng với tiết học mở cùng màn hình LED trên sân trường.

22/11/2022

Trong năm học này, nhà trường đã trang bị màn hình LED ngay tại sân khấu chính của trường giúp cho mọi hoạt động của học sinh trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Đối với các bạn học sinh khối lớp 5, năm nay là năm học cuối cùng dưới mái trường Hoàng Diệu nên các em rất hào hứng, sôi nổi với mọi hoạt động của trường, lớp. Nhất là những tiết hoạt động trải nghiệm tập thể vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, các em rất hăng hái thể hiện năng khiếu và chia sẻ những hiểu biết của mình với thầy cô và các bạn theo chủ đề của mỗi buổi sinh hoạt.

Nhờ có màn hình LED, hình ảnh, âm thanh sống động được phóng to giữa sân khấu ngoài trời giúp những trải nghiệm của các em trở nên sôi động, hiện đại và vô cùng cuốn hút.

Sau đây là một số hình ảnh của các em học sinh khối 5 tương tác với màn hình LED trong tiết hoạt động trải nghiệm.

Lớp 5A1

Lớp 5A2