Khối 1 chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

19/11/2022

Khối 1 chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tháng 11 về với ánh nắng dịu nhẹ, làn gió mát, tháng 11 thêm ý nghĩa với ngày 20/11 - ngày tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với "những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. Đôn-ki-xtôi - nhà văn nổi tiếng người Nga đã từng nói: "Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học". Bác Hồ đã khẳng định: "Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của thầy cô giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang". Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời". Nhận thức được tầm quan trọng của nghề nghiệp, bao thế hệ giáo viên của trường Tiểu học Hoàng Diệu luôn tìm tòi, sáng tạo, đổi mới trong dạy học, luôn yêu thương học sinh hết mực. Các con học sinh luôn chăm ngoan, thi đua học tập tốt, phát triển toàn diện. Năm nay nhân kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, các con học sinh lớp 1 đã có thật nhiều món quà ý nghĩa tặng cô. Đó là những giờ học sôi nổi, những tấm thiệp tự tay các con làm, những bài hát, điệu nhảy sôi nổi. Chúng con hứa ngày nào cũng chăm ngoan, học tập tiến bộ như một lời cảm ơn sâu sắc đến các cô giáo yêu quý.

A group of children sitting at desks in a classroom

Description automatically generated with medium confidence

A person teaching children in a classroom

Description automatically generated with medium confidence