Trang chủ Trang chủ

Học sinh khối lớp 4 trường Tiểu học Hoàng Diệu quận Ba Đình thành phố Hà Nội tham gia hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

18/11/2022

Trong khí thế tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh, ngợi ca thầy cô cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, trường Tiểu học Hoàng Diệu đã xây dựng kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng với chủ đề “Ngày hội Thầy và Trò”.

 

Ảnh có chứa cây, người, ngoài trời, nhómMô tả được tạo tự động

Các cô giáo chủ nhiệm và học sinh khối 4 tham dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trên sân trường.

Một trong những nội dung đã phát động là đợt thi đua “Hoa học tốt dâng tặng thầy cô”; “Lớp học thân thiện” với tiêu chí lớp học gọn gàng, sạch sẽ, bàn ghế ngay ngắn, sàn lớp không vương giấy rác, ….

Ảnh có chứa văn bản, người, tạo dáng, đứngMô tả được tạo tự động

Nhà trường trao thưởng cho những học sinh đạt giải trong các cuộc thi của nửa đầu học kỳ I năm học 2022-2023

Đặc biệt, hội diễn văn nghệ với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi thầy cô và mái trường diễn ra vào sáng ngày 17/11/2022 đựợc các khối lớp tích cực tham gia với những tiết mục vô cùng đặc sắc đến từ học sinh của 40 lớp. 

Trong đó, 70 học sinh đại diện cho hơn 300 em lớp 4 của trường đã cùng tham gia vào vũ khúc sân trường sôi động với bài Việt Nam ơi! Dù số lượng học sinh tham gia đông nhưng các bạn vẫn thể hiện tốt các động tác nhảy kỹ thuật, đều, đẹp, thể hiện sự khỏe khoắn, phù hợp với tiết mục và lứa tuổi.

Sau hội diễn văn nghệ, tiết mục kéo co giữa các đội gồm cả giáo viên và học sinh là một hoạt động vô cùng sôi nổi bởi tiếng hò reo cổ vũ không ngớt của các em.

Buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Hoàng Diệu đã kết thúc trong không khí vui tươi và ấm áp tình cảm. Những bông hoa, những lời ca và lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những kỹ sư tâm hồn ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Dưới đây là một số hình ảnh đội văn nghệ khối 4 tham gia hội diễn và các thầy cô kéo co cùng học sinh.

Ảnh có chứa người, đứng, nhóm, con ngườiMô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, nhóm, con ngườiMô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trong nhà, trần, thể thaoMô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, thể thao, khiêu vũ, đám đôngMô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, đứng, con ngườiMô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trẻ em, cậu bé, đám đôngMô tả được tạo tự động

Ban truyền thông Khối 4 Trường TH Hoàng Diệu
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 5064 đánh giá
Chia sẻ:

Liên kết website